Home » Dịch vụ thám tử » THÁM TỬ ĐIỀU TRA AN NINH
THÁM TỬ ĐIỀU TRA AN NINH

THÁM TỬ ĐIỀU TRA AN NINH

THÁM TỬ ĐIỀU TRA AN NINH là hoạt động giúp khách hàng gồm cá nhân, doanh nghiệp điều tra phát hiện ra những vụ trộm cắp mang tính nội bộ, cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp đặt trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại, đảm bảo an ninh một cách bí mật. Có thể nói tình trạng mất cắp do chính người trong nội bộ thực hiện đang là một vấn nạn, luôn làm đau đầu cho các nhà quản lí từ nhỏ lẻ cho đến những doanh nghiệp lớn.

Luôn thấu hiểu những khó khăn mà các cá nhân, cơ sở hay công ty đang gặp phải. Với vấn đề này, chúng tôi luôn giúp khách hàng làm sáng tỏ tất cả những vụ việc đã xãy ra với nỗ lực cao nhất, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài hòng tối đa.

Thám tử điều tra nội bộ

Thông thường, các trường hợp điều tra nội bộ bao gồm:

– Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ là người trong nội bộ thực hiện;

– Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty, vì lý do cá nhân, bạn không muốn cơ quan chức năng can thiệp;

– Tìm hiểu các dấu hiệu lạ thường xuyên xảy ra và lặp lại, có nguy cơ xâm hại đến tài sản của công ty, tổ chức;

– Tìm hiểu các vụ việc làm nảy sinh ra mâu thuẫn mất đoàn kết giữa các thành viên trong công ty hoặc ngoài công ty;

Với THÁM TỬ ĐIỀU TRA AN NINH, chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc điều tra và phát hiện những trường hợp trộm cắp nội bộ một cách chuyên nghiệp, tinh vi và đưa ra những bằng chứng một cách an toàn, thuyết phục, làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra an ninh nội bộ của chúng tôi.

Thông tin thám tử điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ mà Thám tử tư Uy Tín  chúng tôi cung cấp luôn chính xác, bảo mật tuyệt đối. Khi có nhu cầu về dịch vụ hãy liên với Thám tử tư uy tín. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thám tử tại Việt Nam.

Ngoài ra, Dịch vụ thám tử Uy tín còn đa dạng các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng: , xác minh nhân thân, điều tra thông tin, tìm người thất lạc mất tích, Điều tra ngoại tình

Thám tử Tin Cậy luôn hoạt động mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV DV THÁM TỬ TIN CẬY

Mobile: 090.9900.666

Địa chỉ: 674 B1/4 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM