Home » Dịch vụ thám tử » THÁM TỬ ĐIỀU TRA THÔNG TIN
THÁM TỬ ĐIỀU TRA THÔNG TIN

THÁM TỬ ĐIỀU TRA THÔNG TIN

Thám tử điều tra thông tin là một dịch vụ rất nhiều khách hàng yêu cầu khi đến với Thám tử uy tín chúng tôi. Việc nắm bắt rõ năng lực kinh doanh của đối tác trong quá khứ và hiện tại, tình hình báo cáo thuế, các khoản vay mượn ngân hàng, các tranh chấp và sự xáo trộn trong công ty nếu có;… là những thông tin cần thiết trước khi khách hàng tiến hành làm ăn kinh doanh.

Khi quyêt định sử dụng dịch vụ Thám tử điều tra thông tin, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế của một tổ chức hay cá nhân nào đó, tùy theo yêu cầu và mức độ khách hàng đề ra thám tử sẽ tiến hành điều tra hợp lý. Dịch vụ Thám tử điều tra thông tin có lợi cho những ai muốn góp vốn làm ăn chung với đối tác, để xác định xem nguồn lực kinh tế tài chính người đó có đủ mạnh hay không. Có hiểu được họ thì chúng ta mới có những phương án tối ưu nhất trong thời gian hợp tác, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Những nghiệp vụ cụ thể mà Thám tử điều tra thông tin thực hiện trong điều tra:

– Điều tra năng lực của một doanh nghiệp để phục vụ cho việc mua, sát nhập, đầu tư, góp vốn, hợp tác kinh doanh…

– Điều tra thông tin chứng khoán

– Điều tra về việc tuân thủ hợp đồng của đối tác kinh doanh

– Một số yêu cầu khác

Ngoài ra, Dịch vụ thám tử Uy tín còn đa dạng các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng: Dịch v điều tra an ninh, xác minh nhân thântìm người thất lạc mất tích, điều tra ngoại tình

Thám tử Tin Cậy luôn hoạt động mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV DV THÁM TỬ TIN CẬY

Mobile: 090.9900.666

Địa chỉ: 674 B1/4 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM