Home » Dịch vụ thám tử » THÁM TỬ TÌM TRẺ LẠC, NGƯỜI GIÀ, CON NỢ
THÁM TỬ TÌM TRẺ LẠC, NGƯỜI GIÀ, CON NỢ
thám tử tìm trẻ lạc, người mất tích, con nợ

THÁM TỬ TÌM TRẺ LẠC, NGƯỜI GIÀ, CON NỢ

Hiện trạng xã hội hiện nay cho thấy, nhiều trường hợp trẻ lạc, người già, con nợ mất tích ngày càng xuất hiện nhiều. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, Thám tử Uy tín xác định được một số trường hợp điển hình sau:

Thứ nhất, trong gia đình có những người già đã có tuổi bị đãng trí, Bệnh Alzheimer,… mỗi khi ra đường thường hay quên đường, quên lối về, thậm trí có nhiều cụ khi ra ngoài quên cả nơi mình ở hay tên người thân trong gia đình, khiến cho những người xung quanh không biết cụ từ đâu đến mà có thể giúp gia đình đưa cụ về.

Thứ hai, các cháu nhỏ hiếu động mỗi khi ra phố thường mải chơi mà đi quá xa nơi ở, quên đường về, đôi khi vì sợ hãi nên không giám thổ lộ cùng ai, dẫn tới việc bị lạc đi xa mà không tìm ra lối về. đôi khi còn có nhiều trường hợp như các cháu vì dận dỗi gia đình, bố, mẹ, anh, chị hoặc những người khác như bạn bè, thầy, cô, nảy sinh tư tưởng bỏ đi một nơi yên tĩnh ngồi một mình. Những trường hợp này hay bị kẻ xấu lợi dụng và rất khó phán đoán được diễn biến tâm lý ở các cháu. Ở trẻ nhỏ còn phát sinh vấn đề các cháu tự ý bỏ nhà đi bụi, đi một mình hoặc đi theo nhóm, có trường hợp đi nhập cùng các nhóm khác. Những trường hợp này các cháu dễ sinh hư, khi thiếu thốn có thể nảy sinh những thủ đoạn côn đồ, cướp giật, ăn trộm tài sản, đến việc cãi lộn nhau hay đánh nhau.

Thứ ba, là trường hợp vợ, chồng bỏ nhà đi khi trong gia đình nảy sinh những vấn đề không hóa giải được, đặc biệt là khi xung đột đã đến đỉnh điểm, quan điểm của hai người không cùng chung chí hướng và muốn thay đổi. Lúc đó gia đình đang nằm trên bờ vực của sự tan vỡ, hoàn cảnh đó dễ dẫn đến việc một trong hai người xẽ bỏ đi.

Thứ ba, trường hợp của con nợ bỏ trốn, người làm, công nhân, kẻ cắp cố tình bỏ trốn. trường hợp này diễn ra rất nhiều trong xã hội, liên quan mật thiết đến tài chính. Có thể chưa có tiền trả, hoặc không muốn trả, hoặc cố tình không trả, cũng có khi lừa đảo chiếm đoạt rồi bỏ trốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm về tìm người và nghiệp vụ chuyên môn chuyên nghiệp, nhiều vụ việc đã được Thám tử tư Tin Cậy tìm thấy đưa con cái về cùng gia đình, đưa ông bà, bố mẹ về cùng con cháu, bắt con nợ, kẻ cắp ra trước pháp luật, những kết quả trên đã chứng minh năng lực thực sự của thám tử tư Tin Cậy. Mỗi khi có những vấn đề chưa được giải quyết triệt để hãy liên hệ cho chúng tôi để tìm ra phương án tốt nhất và có cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất cho quý vị.

Ngoài ra, Dịch vụ thám tử Uy tín còn đa dạng các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng: , xác minh nhân thân, điều tra thông tin, Điều tra ngoại tình, điều tra an ninh, điều tra theo dõi, giám sát,…

Thám tử Tin Cậy luôn hoạt động mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV DV THÁM TỬ TIN CẬY

Mobile: 090.9900.666

Địa chỉ: 674 B1/4 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM